Với khu học xá đặt tại các thị trấn thú vị phía Tây Phần Lan, Đại học KHUD Centria mang đến nhiều lựa chọn ngành học, phương pháp giảng dạy theo định hướng thực tế, kết nối tốt với thế giới nghề nghiệp. Môi trường học tập đầy cảm hứng và đa văn hóa với cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu Đại học KHUD Centria

Đại học KHUD Centria có các chương trình về quản lý kinh doanh, điều dưỡng, công nghệ thông tin, hóa học và công nghệ môi trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Lựa chọn ngành học bằng tiếng Phần còn có âm nhạc, giáo dục thanh thiếu niên và công tác xã hội.

Với quy mô nhỏ chỉ hơn 3.000 sinh viên mỗi năm, Đại học KHUD Centria cung cấp các chương trình đào tạo được cá nhân hóa cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên cực tốt. Sinh viên được học tập trong bầu không khí thân thiện, cộng đồng gắn bó với các giảng viên và nhân viên dễ dàng tiếp cận và sẵn lòng hỗ trợ. Sinh viên học tập trong các nhóm nhỏ, được hướng nghiệp hiệu quả.

Centria University of Applied Sciences - Wikipedia

Giáo dục mang tính ứng dụng cao, sinh viên tham gia nhiều giờ thực hành và hội thảo. Sinh viên học tập thông qua các trường hợp và vấn đề thực tế, các chuyến tham quan công ty để tìm hiểu mô hình kinh doanh, cách thức vận hành, đảm nhận vị trí việc làm tại đó. Cơ hội thực tập và làm việc cũng được hỗ trợ tốt nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ của Centria với các công ty và ngành nghề địa phương. Ngoài ra, sinh viên Centria còn được hỗ trợ bởi một cố vấn, gia sư để thuận lợi trong quá trình học tập và cuộc sống.

Đại học KHUD Centria thiết lập mối quan hệ đối với hơn 100 đơn vị giáo dục trên toàn thế giới, đem lại những lợi ích về giao lưu văn hóa, kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên và nhân viên trường. Mỗi năm, trường chào đón khoảng 100 sinh viên các nước đến học tập trao đổi trong 1 học kỳ hay cả năm học. Đồng thời, một số lượng sinh viên tương ứng của trường cũng có những chuyến xuất ngoại để học tập và thực tập tại nhiều nơi trên thế giới.

Ajankohtaista - Centria

Các khu học xá của Đại học KHUD Centria tọa lạc tại 3 thị trấn Kokkola, Pietarsaari và Ylivieska, phía Tây Phần Lan. Nơi này mang lại những trải nghiệm độc đáo của cuộc sống nông thôn truyền thống, văn hóa địa phương đặc sắc ở những thung lũng sông, các thị trấn cổ được bao quanh bởi biển và quần đảo.

NgànhHình thức xét tuyển

Cử nhân

Kinh doanh quốc tế
  • Đánh giá qua video và motivation letter hoặc
  • Xét điểm SAT (trừ ngành điều dưỡng) tối thiểu 400 điểm đọc – viết và 400 điểm toán
Quản lý kinh doanh
Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp
Công nghệ trí tuệ doanh nghiệp (BI)
Công nghệ và hóa môi trường
Quản lý công nghiệp
Điều dưỡng

Quản lý kinh doanh quốc tếThi đầu vào online

Thời gian học

• Quản lý kinh doanh
  • Kinh doanh quốc tế
  • Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp
  • Điều dưỡng
3,5 năm
  • Công nghệ trí tuệ doanh nghiệp
  • Công nghệ và hóa môi trường
  • Quản lý công nghiệp
(Thạc sĩ) Quản lý kinh doanh quốc tế1,5 năm

Hạn nộp hồ sơ:

• 05/01 – 19/01
  • 01/12 – 28/02 (chương trình thạc sĩ và các trường hợp xét điểm SAT)

• IELTS 6.0 hoặc SAT
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • IELTS 6.5

Điều dưỡng8.500 euro/năm
Các ngành cử nhân khác7.000 euro/năm
Thạc sĩ7.500 euro/năm

Sinh hoạt phí

Chi phí sinh hoạt khu vực Đại học KHUD Centria thấp hơn so với Helsinki và các thành phố lớn khác. Trung bình khoảng 600 euro/tháng gồm:

• Nhà ở: 200 – 300 euro
  • Ăn uống: 200 euro
  • Sách vở: 50 euro
  • Đi lại: 50 euro để mua một chiếc xe đạp cũ và bạn gần như không phải tốn thêm chi phí đi lại vì mọi tiện ích đều dễ dàng tiếp cận khi di chuyển bằng xe đạp.

• Early-Bird: 1.500 euro (không áp dụng cho thạc sĩ)
  • 50% học phí từ năm 2 nếu hoàn thành 55 tín chỉ năm trước

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Centria và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.