Các trường Phần Lan đang tuyển sinh khóa tháng 02.2018 – Bạn đã sẵn sàng?

Duhọc Phần Lan thu phí là sự tiếc nuối của nhiều HSSV Việt Nam khi nghĩ bản thân không còn được học tập chất lượng tại Xứ sở ngàn hồ với chi phí hợp lý. Sự chán nản bước đầu cộng thêm quá trình cập nhật thông tin chưa đầy đủ về các thuận lợi được các trường Phần Lan công bố đã khiến nhiều em vuột mất thời điểm thích hợp đến với Phần Lan trong năm 2017. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế trước chính sách đóng học phí từ khóa mùa thu 2017, các trường cung cấp chương trình học bổng giá trị 50-100%, áp dụng cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ. Điều kiện nhận được học bổng không hề khó vì các em chỉ cần vượt qua kì thi đầu vào và đạt 55/60 tín chỉ cho các năm học kế tiếp. Thậm chí, có một số trường tại đây còn không yêu cầu HSSV phải có bằng IELTS khi nộp hồ sơ du học Phần Lan. Tuy có quá nhiều ưu đãi nhưng nhiều em đã phải bỏ lỡ một kì nhập học, để lại nhiều niềm tiếc nuối cho cả bản thân và gia đình. Trải qua những tháng ngày chờ đợi, cuối cùng Phần Lan cũng đã tổ chức kì tuyển sinh cho khóa nhập học mùa xuân 2018, liệu bạn đã sẵn sàng để không đánh mất cơ hội lần hai?
Phần Lan hiện đang tổ chức tuyển sinh khóa mùa xuân 2018

Du học Phần Lan 2018 – Săn học bổng giá trị đến 50% từ Đại học KHUD Lahti
Học bổng du học Phần Lan giá trị từ 25-100% không còn quá xa lạ kể từ kì nhập học mùa thi 2017. Đây chính là chương trình hỗ trợ của Phần Lan nhằm giúp sinh viên vững bước hơn trên con đường chinh phục ước mơ học vấn dưới áp lực tài chính. Đến năm 2018, các trường vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại ưu đãi hấp dẫn này, một trong số đó là Đại học KHUD Lahti. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Phần Lan, Đại học KHUD Lahti là ngôi trường khoa học ứng dụng sở hữu môi trường học tập đa văn hóa nằm ở thành phố lớn top 5 Xứ sở Ngàn hồ. Học phí chương trình cử nhân của trường là 7.900 Euro/năm và thạc sĩ là 8.900 Euro/năm.
Bên trong Đại học KHUD Lahti tại Phần Lan

Chương trình học bổng của Đại học KHUD Lahti trị giá 50% được trao tự động cho năm đầu tiên nếu sinh viên đậu kì thi đầu vào và nhập học tại trường. Sang các năm tiếp theo, nếu sinh viên đạt tối thiểu 55 tín chỉ/năm thì sẽ tiếp tục được nhận học bổng và áp dụng cho đến hết khóa học. Đặc biệt, nếu nhập học trong kì tháng 02/2018, sinh viên chỉ đóng học phí 1 kì thay vì cho cả năm là 3.900 Euro (bậc cử nhân), sau khi áp dụng học bổng là còn 1.975 Euro. Đây là mức học phí vô cùng lý tưởng nếu so với chất lượng giáo dục và uy tín của Đại học Lahti.
Đăng kí luyện thi Phần Lan hiệu quả cùng INEC
Yêu cầu nhập học của các trường Phần Lan ngoài trình độ học vấn từ THPT trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 thì cần phải đậu kì thi đầu vào. Theo kinh nghiệm của nhiều sinh viên thì kì thi này không quá khó nhưng cần có phương pháp ôn luyện đúng đắn. Để không mạo hiểm với tương lai của chính mình, sinh viên nên đến với các lớp luyện thi uy tín và có kinh nghiệm lâu năm về kì thi Phần Lan như INEC.
INEC thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để giải đáp thắc mắc về du học Phần Lan

Không chỉ giúp HSSV chọn ngành, chọn trường, hoàn thành thủ tục hồ sơ nhập học, INEC vô cùng tự hào là một trong những lớp luyện thi đầu vào Phần Lan hiệu quả và uy tín. Tỉ lệ đậu của lớp luyện thi INEC luôn trên 90%, trong đó có nhiều em đạt được điểm tối đa hoặc đậu nhiều ngành cùng một lúc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về cách thức ra đề, phương pháp trình bày và tư duy làm bài hiệu quả, INEC trang bị cho sinh viên bí quyết để vượt qua kì thi đầu vào cam go. Giáo trình ôn luyện được xây dựng riêng cho từng ngành do INEC tổng hợp đề từ những năm trước, phân tích hướng giải phù hợp kết hợp với cách làm bài do chính giảng viên Phần Lan chia sẻ. Lớp học được xây dựng theo mô hình “mở”, tương tác mạnh mẽ, học viên không chỉ lắng nghe từ thầy cô mà còn có thể học hỏi từ chính bạn bè.
Học viên INEC được trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kĩ năng trước khi bước vào kì thi
Bên cạnh đó, để giúp học viên làm quen dần với không khí phòng thi và xem xét nghiêm túc trình độ bản thân, INEC thường xuyên tổ chức thi thử với cấu trúc đề giống như kì thi chính thức. Sau mỗi dịp như vậy, chúng tôi sẽ xem xét khả năng hiện có của từng em để có biện pháp hỗ trợ phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên của INEC luôn theo dõi tiến trình lớp học nhằm tiến hành điều chỉnh khi cần thiết hoặc đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của học viên. Lựa chọn ôn luyện Phần Lan tại INEC chính là hướng đi vô cùng đúng đắn và an toàn cho những em ao ước được đặt chân đến Quê hương Ông già Noel.
Sinh viên Phần Lan khóa tháng 09/2016 trong Tiệc Chúc mừng do INEC tổ chức

Các trường tại Phần Lan có hai kì nhập học là mùa xuân và mùa thu, tức là sinh viên vẫn có thêm cơ hội vào tháng 9 này. Tuy vậy, liệu có quá uổng phí khi phải đợi thêm ít nhất nửa năm, chậm chân hơn trên con đường sự nghiệp so với bạn bè đồng trang lứa? Đừng vì những giây phút chần chừ không đáng có mà lại lỡ mất cơ hội lần hai, cũng đừng vì tâm lý chủ quan mà chọn sai hướng đi phù hợp với bản thân. Lối đi nào là dành cho bạn? Điều gì đang chờ đợi bạn tại cuộc sống mới của Phần Lan? Bạn cần trang bị những gì trước khi bước vào thời kì ôn luyện kì thi đầu vào Phần Lan? Tất cả sẽ được giải đáp bởi INEC, công ty tư vấn du học Phần Lan uy tín, được công nhận bởi nhiều thế hệ HSSV Việt Nam. Liên hệ ngay với INEC để được hỗ trợ:
Công ty Du học INEC
•           Tổng đài: 1900 636990
•           Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
•           Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
•           Email: inec@inec.vn


Các trường Phần Lan đang tuyển sinh khóa tháng 02.2018 – Bạn đã sẵn sàng? Các trường Phần Lan đang tuyển sinh khóa tháng 02.2018 – Bạn đã sẵn sàng? Reviewed by Unknown on 10:32:00 AM Rating: 5

2 comments:

  1. Cho e hỏi, tổng chi phí dự tính cho việc ôn luyện thi Phần Lan là khoảng bao nhiêu? Và phí tư vấn của công ty ntn ạ.

    ReplyDelete
    Replies
    1. em có thể liên hệ số 1900 636 990 để được tư vấn trực tiếp nhé, phí tư vấn của công ty là hoàn toàn miễn phí ^^

      Delete

Powered by Blogger.